giỏ hàng
      MAYLANHMOI.NET là đại lý điều hòa chính hãng chuyên phân phối máy lạnh của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như PANASONIC, TOSHIBA, DAIKIN, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CASPER,...
Nhằm tạo điều kiện cho Qúy khách hàng có sự so sánh, lựa chọn mẫu mã, giá cả của các hãng sản xuất máy lạnh như: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần,...Công ty chúng tôi thành lập MAYLANHMOI.NET chuyên ngành điện lạnh đầu tiên. 
chỉ phân phối hàng chính hãng, tất cả các loại máy của Công ty bán ra đều được bảo hành theo đúng chính sách của hãng.
     Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi (giao hàng tận nhà), lắp đặt hoàn chỉnh theo ý kiến của Quý khách. Ngoài ra, MÁY LẠNH MỚI còn nhận THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT, VỆ SINH, BẢO TRÌ cho các hệ thống máy lạnh (dân dụng, trung tâm, công nghiệp...). Trong phạm vi Thành Phố, khi cần, trong vòng 2 giờ, chúng tôi sẽ có mặt.
 
       Với đội ngũ hơn 100 nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề từ các trường nổi tiếng như Kỹ Thuật Cao Thắng, Cao Đẳng nghề Lý Tự Trọng, Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm, Đại học Công Nghiệp TP.HCM... chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết, phục vụ hết mình..., MAYLANHMOI.NET mong được phục vụ Quý Khách ở các công trình: nhà ở, bệnh viện, trường học, các chung cư cao tầng, ngân hàng, khách sạn...
       Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề điện lạnh, MAYLANHMOI.NET đã sớm trở thành Pro Shop - Daikin Việt Nam - Đại lý điều hòa Daikin tại Tp HCM. Chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa treo tường, multi, VRV cho biệt thự và căn hộ cao cấp. Đặt biệt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo và cấp chứng nhận từ Hãng, nên quý khách khi mua máy lạnh Daikin tại MAYLANHMOI.NET sẽ được nâng hạn bảo hành chính hãng Daikin Việt Nam cho toàn bộ linh kiện 02 năm và máy nén 05 năm.
        Trong tương lai công ty sẽ phấn đấu mở nhiều hệ thống siêu thị máy lạnh ở mỗi Quận để cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm mới một cách nhanh chóng nhất. 
Sự tin dùng của Quý khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững của MAYLANHMOI.NET