giỏ hàng
Máy lạnh âm trần Reetech RGT48/RC48
Giá bán Liên hệ

Máy lạnh âm trần Reetech RGT48/RC48 (5.5Hp) - 3 Pha có thiết kế hiện đại và tiện ích. Máy lạnh âm trần Reetech RGT60/RC60 là giả pháp lạnh hoàn hảo cho nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, phòng khách chung cư cao cấp.

Máy lạnh âm trần Reetech RGT36/RC36
Giá bán Liên hệ

Máy lạnh âm trần Reetech 4HP RGT36/RC36 – thương hiệu Reetech điều hòa cao cấp, dẫn đầu xu hướng trong những năm gần đây. Trong đó, dòng sản phẩm máy lạnh âm trần Reetech RGT36/RC36 với thiết kế thông minh, sang trọng cùng hiệu năng ấn tượng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Máy lạnh âm trần Reetech RGT24/RC24
Giá bán Liên hệ

Máy lạnh âm trần Reetech RGT24/RC24 là dòng sản phẩm của công ty cổ phần hóa R.E.E tại Việt Nam. Các dòng máy lạnh của R.E.E đều được sản xuất, lắp ráp và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Máy lạnh âm trần Panasonic S30PU1H5
Giá bán Liên hệ
Máy lạnh âm trần Panasonic S30PU1H5 có màu trang nhã, nhỏ gọn, tinh tế cùng với những đường nét hiện đại tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho nội thất của bạn.
Máy lạnh âm trần Toshiba RAV-240USP
Giá bán Liên hệ

Máy lạnh cassette Toshiba RAV-240USP công suất 2.5 ngựa là dòng tiêu chuẩn (không inverter), dòng này thích hợp lắp đặt cho các phòng như: Sảnh, Phòng họp, Hội trường, Trung tâm mua sắm, Cửa hàng, Shop thời trang, Nhà hàng tiệc cưới… với ưu điểm vượt trội là tính thẩm mỹ cao, không chiếm không gian.

Máy lạnh âm trần Toshiba RAV-180USP
Giá bán Liên hệ

Điều hòa âm trần Toshiba RAV-180ASP-V/RAV-180USP-V sở hữu thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chỉ 256 mm, có thể dễ dàng lắp đặt cho những không gian có trần thấp. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu mặt nạ đồng nhất cho các dải công suất khác nhau mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian của bạn.